Rubicon là thương hiệu tòa nhà văn phòng thế hệ mới do doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam (SCTI) hợp tác phát triển. Nó là sự dung hòa giữa không gian văn phòng thoải mái chuẩn Nhật và văn hóa Việt.

Chúng tôi tạo nên Rubicon với phương chăm tạo nên một không gian cho người sử dụng vừa “làm việc” vừa “sinh sống” vì thời gian ở công sở chiếm một phần rất lớn trong quỹ thời gian của mỗi người đi làm. Đồng thời, qua quan sát chúng tôi thấy đối với người Việt có rất nhiều ý tưởng hay về công việc được nảy sinh trong thời gian thư giãn và nói chuyện giao lưu với nhau hằng ngày. Do đó, chúng tôi không chỉ tập trung vào thiết kế một không gian văn phòng để làm việc đơn thuần mà chú trọng việc tạo một không gian sống thoải mái cho người sử dụng qua việc thực hiện thật tỉ mỉ các biện pháp cách nhiệt và thông gió, đồng thời bố trí các không gian sử dụng chung rộng rãi nhằm thúc đẩy sự giao lưu giữa những người sử dụng và kích thích sự sáng tạo.

Chung tôi tạo nên không gian làm việc tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng nhưng ít tác động đến môi trường là những tiêu chí rất quan trọng đối với Rubicon Office. Tòa nhà Rubicon được xử lý cách nhiệt chu đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết với các vật liệu cách nhiệt cho tường, mái và kính cách nhiệt cho ngoại thất để đảm bảo không gian luôn thoáng mát nhưng lại tiết kiệm tối đa năng lượng.

Ngoài ra, tính an toàn tối đa cũng được đề cao. Bên cạnh các cầu thang thoát hiểm thông thường, trên các ban công đều có thêm một thang thoát hiểm dạng ống.

Hy vọng Rubicon sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian văn phòng thoải mái, an toàn, thân thiện với môi trường và kích thích sự sáng tạo.